Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

QUY NHƠN LAND TOUR – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

Quy Nhơn Land Tour Chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch – sự kiện chất lượng cao, giá hợp lý, tạo uy tín và sự hợp tác lâu dài, bền vững, thân thiện với các đối tác khách hàng: các công ty lữ hành, tổ chức, doanh nghiệp và gia đình, cá nhân.

QUY NHƠN LAND TOUR – NƠI BẠN TÌM THẤY CHÍNH MÌNH

Du lịch cùng Quy Nhơn Land Tour Quý khách hàng sẽ hài lòng và cùng trãi nghiệm cùng chuyến du lịch an toàn, hấp dẫn, kỳ thú.

Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Quy Nhơn Land Tour hiểu rằng: Sự tận tụy, chuyên nghiệp, nâng niu, trân trọng từng khách hàng từng dịch vụ mang lại cảm nhận tuyệt vời, sự tin yêu của khách hàng chính là sự thành công của Quy Nhơn Land Tour.

 QUY NHƠN LAND TOUR – NGÀNH NGHỂ KINH DOANH

Kinh doanh lữ hành nội địa

Đặc biệt tổ chức Land tour du lịch về Bình Định

Kinh doanh vận chuyển khách du lịch

Phòng vé máy bay, tàu, xe

Hướng dẫn viên, phiên dịch, nghệ sĩ, MC, PG sự kiện

Tổ chức các sự kiện: hội nghị, hội thảo, hội chợ,…

QUY NHƠN LAND TOUR – PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Chăm sóc và phục vụ khách hàng như những người thân yêu nhất của chính mình. 

Đam Mơ:Không chỉ yêu thích công việc, Chúng Tôi còn mong muốn những gì mình làm phải đạt được kết quả tốt nhất, Chúng Tôi biết rằng thành công bắt nguồn từ niềm đam mơ với khía cạnh nhỏ nhất trong công việc hàng ngày, Luôn hiếu kỳ và không ngừng học hỏi, chúng tôi chú trọng mục tiêu và làm việc với tinh thần “không gì là không thể”

Trung thực :Chúng tôi luôn đảm bảo lời nói và hành động của mình đi đôi với nhau. Với tinh thần đề cao sự thẳng thắn, chân thành và minh bạch, chúng tôi luôn cố gắng làm những điều đúng đắn.
Hợp tác :Con người là tài sản quý giá nhất của chúng tôi, vì vậy, chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường hợp tác và thân thiện để mỗi thành viên đều được trân trọng và có cơ hội đóng góp vào thành công của TRG. Chúng tôi khuyến khích tinh thần cởi mở chia sẻ ý tưởng, đề xuất sáng kiến, phạm sai lầm và cải thiện từ sai lầm đó.
Cải Tiến : Chúng tôi hiểu rằng không có gì là hoàn hảo, nhưng “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi không ngừng và hoàn thiện bản thân từng chút một. Mỗi ngày, chúng tôi cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân để tạo ra kết quả cao nhất